Giới thiệu

17:12 14/06/2018

CÔNG TY THIÊN DƯƠNG xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất!
Từ những ngày đầu mới thành lập,  chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu  và vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh và vinh dự được Qúy khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tại THIÊN DƯƠNG.
Chúng tôi luôn hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự đồng hành và tin yêu của quý khách hàng. Vì vậy, mục tiêu để phát triển của chúng tôi  không chỉ là sự hài lòng của quý khách hàng  mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của toàn thể đội ngũ cán bộ và nhân viên tại THIÊN DƯƠNG.
Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các sản phẩm dịch vụ:
- Du lịch trong nước và ngoài nước
- Đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế
- Đặt Khách sạn - Nhà hàng
- Cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ
- Dịch vụ visa, hộ chiếu.
 
TẠI SAO NÊN CHỌN THIÊN DƯƠNG?
Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:.
· Chúng tôi không ngừng học hỏi để hoàn thiện hơn trong các lĩnh vực như tìm kiếm và khai thác các chương trình khuyến mãi của VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ, hay giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch.
· Bán đúng giá cả: Bạn sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không bao giờ trả tiền quá cao cho một dịch vụ quá thấp.
· Đúng chất lượng: Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tour bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các dịch vụ về chất lượng khách sạn, mức ăn, chủng loại xe…. như đã chào hàng.
· Giá cả cạnh tranh: Đối với các tour đi ghép theo đoàn bạn sẽ được mua tour lẻ với giá dành cho tour đoàn. Giá luôn thấp hơn là bạn tự tổ chức tour.
· Thái độ phục vụ: Các bạn sẽ được Thiên Dương, phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế. Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh
· Dịch vụ đa dạng và linh hoạt:Chúng tôi không chỉ bán tour mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến du lịch, quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước hoặc cũng như dịch vụ mua vé máy bay… với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ.
· Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản, Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty Thiên Dương bằng những cam kết trong mỗi dich vụ có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
Hơn nữa chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách:
- Tư vấn miễn phí Tour hành trình đi kèm Book vé máy bay
- Hỗ trợ 24/7 các ngày trong tuần
- Đa phương thức tiếp cận (tư vấn qua điện thoại, yahoo/zalo/viber/skype/mail ... hay tại nhà).
- Giao vé máy bay miễn phí tại nhà
- Dịch vụ làm thủ tục hỗ trợ tại sân bay (Tân Sơn Nhất)
Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của công ty Thiên Dương dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Thiên Dương luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng.
Một lần nữa,Công ty TNHHDV DU LỊCH THIÊN DƯƠNG chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất! Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.
Trân trọng kính chào!
--Ban Giám Đốc--